Phụ nữ ngu ngốc Mở miệng ra là... tiền!

CounterTrở về trang chủ www.skoom.de
► Xem thêm
Nhiều chị em phụ nữ cho rằng: Người nhiều tiền sướng hơn người ít tiền. Thế nên tiền bạc trở thành nỗi ám ảnh họ đến mức bột phát qua lời nói, hễ cứ mở miệng ra là... tiền! Gặp chồng lúc nào cũng ca ngợi người nhiều tiền, Mà quên rằng đó là đã xúc phạm tới người chồng ít tiền.
Bây giờ, rất nhiều người phụ nữ có thói quen gặp ai cũng nói chuyện tiền bạc thông qua lương lậu, chi tiêu, mua sắm...
Số khác lại có ý coi thường ông chồng "lép vế", sẵn sàng so sánh với chồng người, chồng Tây... Nhưng dẫu sao, sự thật thì đàn ông vẫn không thích những phụ nữ cứ mở miệng ra là nhắc tới tiền.
Phụ nữ chắt bóp từng đồng bạc lẻ nhưng sẵn sàng vung tay trước những món đồ bắt mắt, những trào lưu làm đẹp đang thịnh hành.
Vậy chung quy, phụ nữ quanh năm suốt tháng quẩn quanh mãi với chuyện tiền nong thì có lỗi gì? Họ chẳng có lỗi gì cả nhưng điều gì thái quá đều dẫn đến mệt mỏi. Khi con cái bắt đầu lớn khôn, tình cảm với bạn đời có phần phai nhạt thì người phụ nữ thường phải đối diện nỗi cô đơn.
Tiền bạc chỉ có thể khiến họ an tâm trước những lo nghĩ xa gần chứ tuyệt nhiên không làm nỗi cô đơn vơi cạn.
Đành rằng, xã hội hiện đại, phụ nữ càng bị ràng buộc bởi quá nhiều âu lo nên nếu họ có lỡ "tra tấn" lỗ tai chồng con bằng chuyện tiền nong âu cũng là điều cần thông cảm!
Bildergebnis für Mở miệng ra là tiền

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen